ประชาสัมพันธ์

การอบรมหลักสูตรการทำอาหารไทย-ขนมไทย และหลักสูตรการจัดดอกไม้และผลไม้ ภาคทฤษฏี 

อบรมหลักสูตรการทำอาหารไทย-ขนมไทย และหลักสูตรการจัดดอกไม้และผลไม้ ภาคทฤษฏี

งานบริการวิชาการแก่สังคม ฝ่ายบริหาร จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารไทย-ขนมไทย และหลักสูตรการจัดดอกไม้และผลไม้ แก่ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารอากาศไทย ก่อนไปดำรงตำแหน่ง ณ ประเทศอังกฤษ มาเลเซีย เวียดนาม สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) สาธารณรัฐสิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกา ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมแก่ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหาร ก่อนไปปฏิบัติหน้าที่จริง ประกอบไปด้วย การบรรยาย รูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้และผลไม้ ในพิธีต่าง ๆ โดย รศ.อภิรัติ โสฬศ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากร และ ประเภทและชนิดของอาหาร/ขนมต่าง ๆ รศ.อภิญญา มานะโรจน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร