ประชาสัมพันธ์

พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรการทำอาหารไทย-ขนมไทย ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารอากาศไทย ประจำปี 2565

             พิธีเปิด การอบรมหลักสูตรการทำอาหารไทย-ขนมไทย และหลักสูตรการจัดดอกไม้และผลไม้ ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารอากาศไทย ก่อนไปดำรงตำแหน่ง ณ ต่างประเทศ ประจำปี 2565

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เปิดการอบรมหลักสูตรการทำอาหารไทย-ขนมไทย และหลักสูตรการจัดดอกไม้และผลไม้ แก่ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารอากาศไทย ก่อนไปดำรงตำแหน่ง ณ ประเทศอังกฤษ มาเลเซีย เวียดนาม สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) สาธารณรัฐสิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกา ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมแก่ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหาร ก่อนไปปฏิบัติหน้าที่จริง