รายงานผลการดำเนินงานโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2565
- โครงการส่งเสริมอาชีพด้านคหกรรมศาสตร์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตสาหรับผู้สูงอายุ
- โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ผลงานวิจัยด้านคหกรรมศาสตร์เพื่อเพิ่มเศรษฐกิจในชุมชน
รายงานผลการดำเนินงานโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2564
รายงานผลการดำเนินงานโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2563
- โครงการการบริการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยีด้านคหกรรมศาสตร์ การออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ งบประมาณประจำปี พ.ศ.2563
- โครงการบูรณาการการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชนตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง :โครงการการแปรรูปสับปะรดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น งบประมาณประจำปีพ.ศ. 2563
- โครงการการเพิ่มศักยภาพการแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์สู่วิสาหกิจชุมชน 4.0 อย่างยั่งยืนของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้านเกษตรกรดาหลา จังหวัดสมุทรสงคราม งบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563
- โครงการถ่ายทอดภูมิปัญญาท้องถิ่นภาคกลางสำหรับผู้สูงอายุ งบประมาณประจำปี พ.ศ. 2563
- โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ผลงานวิจัยด้านคหกรรมศาสตร์เพื่อพัฒนาศักยภาพชุมชนงบประมาณปร:จำปี พ.ศ. 2563
รายงานผลการดำเนินงานโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2562
- โครงการการเพิ่มศักยภาพการแปรรูปผลิตภัณฑ์วิสาหกิจชุมชน สู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์ ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้านเกษตรกรดาหลา จังหวัดสมุทรสงคราม
- โครงการการพัฒนาและการออกแบบผลิตภัณฑ์ทางด้านคหกรรมศาสตร์ของกลุ่มน ้าพริก แกง และกลุ่มทอผ้ากระเหรี่ยง อ้าเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี (ต่อเนื่องปีที่ 2)
รายงานผลการดำเนินงานโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2561
- โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์วิสาหกิจชุมชนสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์ ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้านเกษตรกรดาหลา จังหวัดสมุทรสงคราม
- โครงการการพัฒนาและการออกแบบผลิตภัณฑ์ทางด้านคหกรรมศาสตร์ของกลุ่ม น ้าพริกแกง และกลุ่มทอผ้ากระเหรี่ยง อ้าเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี
- โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพทางด้านคหกรรมศาสตร์ให้แก่ผู้สูงอายุ
- โครงการฝึกอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
ารดำเนินงานโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2560
- โครงการการเพิ่มศักยภาพการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าวไรซ์เบอร์รี่ เพื่อพัฒนาอาชีพตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง กลุ่มวิสาหกิจชุมชนบางตาโฉง จังหวัดสิงห์บุรี
- โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้จากผลงานวิจัยทางด้านคหกรรมศาสตร์
- โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์งานคหกรรมศาสตร์จากเศษวัสดุเหลือใช้ จากโรงงานอุตสาหกรรม ของกลุ่มชุมชน 40 ตารางวา จังหวดัสมุทรปราการ