Skip to content
ระบบรับสมัครนักศึกษา
คณะ
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
Faculty of Industrial Education
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
Faculty of Home Economics Technology
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
Faculty of Mass Communication Technology
คณะบริหารธุรกิจ
Faculty of Business Administration
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
Faculty of Science and Technology
สถาบันอัญมณี เครื่องประดับไทยและการออกแบบ
Institute of Gemology Thai Jewelry and Design (IGJD)
คณะวิศวกรรมศาสตร์
Faculty of Engineering
คณะศิลปศาสตร์
Faculty of Liberal Arts
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น
Faculty of Industrial Textiles and Fashion Design
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
Faculty of Architecture and Design
วิทยาลัยการบริหารแห่งรัฐ
College of State Administration
หน่วยงาน
สำนัก สถาบัน
สำนักงานอธิการบดี
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักประกันคุณภาพ
สำนักงานตรวจสอบภายใน
สำนักงานการสื่อสารการตลาด
สถาบันวิจัยและพัฒนา
สถาบันภาษา
สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์
สถาบันอัญมณี เครื่องประดับไทยและการออกแบบ
กอง
กองกลาง
กองคลัง
กองนโยบายและแผน
กองบริหารงานบุคคล
กองพัฒนานักศึกษา
กองวิเทศสัมพันธ์
กองศิลปวัฒนธรรม
กองสื่อสารองค์การ
กองวิชาการและพัฒนาคณาจารย์
กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
กองนิติการ
สภา หน่วยงานอื่น ๆ
สภามหาวิทยาลัย
สภาคณาจารย์
สภาวิชาการ
ศูนย์การจัดการความรู้ (KM)
ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ [UBi]
คลินิกเทคโนโลยี
สถานีวิทยุเพื่อการศึกษา (FM 90.75)
ศูนย์บริการทดสอบเครื่องส่งวิทยุ (TxLab)
ระบบสารสนเทศ
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติ
วิสัยทัศน์
พันธกิจ
เบอร์ติดต่อ
บุคคลากรฝ่ายบริหาร
วีดิทัศน์แนะนำคณะ
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
งานบุคลากร
แบบฟอร์มข้าราชการ
แบบฟอร์มพนักงานมหาวิทยาลัย
แบบฟอร์มพนักงานราชการ
แบบฟอร์มลูกจ้างประจำ
แบบฟอร์มใบลา
งานสื่อสารองค์กร
ข่าวเผยแพร่ผ่านสื่อ
แบบฟอร์มงานประชาสัมพันธ์
Facebook
งานบริการวิชาการแก่สังคม
ผลการดำเนินโครงการบริการวิชาการ
องค์ความรู้งานบริการวิชาการ
ฐานข้อมูลโครงการบริการวิชาการ
แผนปฏิบัติโครงการบริการวิชาการ
รายงานการประเมินตนเอง (SAR)
ขั้นตอนการดำเนินโครงการบริการวิชาการ
แบบฟอร์มงานบริการวิชาการ
งานคลินิกเทคโนโลยี
ผลการดำเนินงานคลินิกเทคโนโลยี
HEC_2502
Posted
มีนาคม 19, 2020
chanunchida
Post navigation
⟵
ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1 วันที่2